เป็นเนื้อสบู่กึ่งสำเร็จรูป มีลักษณะใส สามารถนำไปให้ความร้อน (เช่น ตั้งไฟ) แล้วเพิ่มหัวน้ำหอม กับ สีลงไปเพื่อให้ได้สีกับกลิ่นที่ต้องการ โดยตัวเบสเนื้อสบู่กลีเซอรีน 1กก. จะทำสบู่ได้ 1กก. หัวเชื้อสบู่ หรือ เบสสบู่กลีเซอรีนที่ปลอดสารไตรเอทธาโนลามีน (Triethanolamine) หรือ TEA-Free Glycerin Soap Base ชนิดใส  ซึ่งมีคุณภาพ และความปลอดภัยที่ดีกว่า สบู่ใส หรือเบสสบู่รุ่นเก่าที่มี แอลกอฮอล์ และ TEA (อ่านว่า “ที-อี-เอ”) เป็นส่วนประกอบ  เน้นความอ่อนโยนต่อผิวเป็นธรรมชาติพร้อมกับการรักษาสิ่งแวดล้อม  ให้ฟองเร็วและปริมาณมากและเหมาะกับผลิตภัณฑ์ที่เน้นความเป็นธรรมชาติโดยเฉพาะ ไม่มีส่วนประกอบของ Sodium Lauryl Sulfate (SLS) และ Sodium Laureth Sulfate (SLES) เนื้อสบู่ปราศจากกลิ่นของแอลกอฮอล์, ไตรเอทาโนลามีน และกลิ่นหืนของน้ามัน มีความคงตัวสูงจึงไม่ทาให้กลิ่นของน้าหอมเพี้ยนไป มีระบบ Chelating และส่วนประกอบที่ย่อยสลายได้ง่ายตามธรรมชาติ จึงช่วยรักษาคุณภาพสิ่งแวดล้อมได้ดีกว่า

คุณสมบัติ :
–  สำหรับงานผลิตสบู่ขุ่นเกรดพรีเมียม ให้ฟองมาก แต่อ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษ
–  ก้อนสบู่แข็ง เซ็ตตัวไว ช่วยให้ผสมน้ำสมุนไพรสกัดได้มากกว่า
–  เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยระบบ Chelaing ที่ย่อยสลายได้ง่าย
–  อ่อนโยนต่อผิว
ปริมาณการใช้ :
เบสสบู่ไม่น้อยกว่า 90 % ของน้ำหนักสูตร

จำหน่ายเบสสบู่กลีเชอรีน สำหรับการนำไปผลิตสบู่ก้อน
เบสกลีเซอรีน แบบใสและแบบขุ่น สามารถสั่งได้ว่าต้องการฟองแบบใหน มี 3 ชนิด 

  • ฟองพรีเมี่ยน (ทั่วไป) ราคาส่งถูกสุด 65 บาท/กก.
  • ฟองวิบครีม (นุ่ม) ส่งราคาส่งถูกสุด 80 บาท/กก.
  • ฟองสเนล (หอยกทาก)  ส่งราคาส่งถูกสุด 90 บาท/กกลูกค้าสามารถคลิกเข้าสั่งซื้อได้ที่ http://www.siamsoap.co.th/product-category/เบสสบู่กลีเซอร์รีนสำหร

    หมายเหตุ :
    สั่งขั้นต่ำ 25 กก.(ลัง) ขึ้นไป ค่าจัดส่ง 200 บาท/ลัง เรตราคาเบสขึ้นอยู่อยู่กับจำนวนการสั่งซื้อ โดยราคาเบสสบู่เริ่มต้นที่ 1 กก.ขึ้นไป และราคาส่งขั้นต่ำ 500 กก. ค่าขนส่งทางร้านคิดตามจริง และระยะทางที่จัดส่ง เพราะเป็นการใช้บริการขนส่งเอกชน และของทางร้าน ในบางกรณี ทางร้านไม่มีระบบเครดิตหรือส่งของแล้วชำระ เพราะสินค้าผลิตตามออเดอร์เท่านั้น การสั่งซื้อต้อคำนวนเวลาขั้นตำ 5-7 วันนับจากการชำระเงินถึงจะมีการจัดส่งสินค้าให้ขนส่ง

ใส่ความเห็น